Ngày 1

Posted: Tháng Chín 19, 2022 by admin

Mục tiêu thực hành LHD trong các mục tiêu: kết nối với con, trở thành ghost writer, hoàn thành dự án your concept.

Trước hết để thực hành được LHD thành công cho các mục tiêu trên mình sẽ tổng quan qua về LHD và các nguyên tắc khi thực hành LHD.

Chắc hẳn mọi người đã nghe về LHD rất nhiều lần, thậm chí là vô cùng nhiều lần, vậy LHD là gì, tại sao mọi người lại nhắc về nó nhiều như vậy trong cuộc sống? Ngay cái tên của nó đã thể hiện tính chất của nó, một luật để hấp dẫn, biến giấc mơ thành sự thật. Ở đây có 1 nguyên tắc chung cho tất cả các mục tiêu là : Mong muốn, Tin Tưởng, Đón nhận.

Ở bước mong muốn này, mình mong muốn trở thành 1 ghost writer với mức thu nhập 20tr/ tháng ở mảng này. Trong bước mong muốn này mình sử dụng nguyên tắc 17-68. Nghĩ đến mong muốn này với 1 tinh thần thật hào hứng và phấn chấn. Khi thả mong muốn này, mình cộng hưởng đến mong muốn của việc hoàn thành khoá học EZW một cách xuất sắc như cách mình hoàn thành các khoá học khác. Nghĩ đến mong muốn 17s và trong 51s tiếp theo vũ trụ sẽ đưa đẩy những điều liên quan đến với mình.

Bước thứ 2 là bước tin tưởng. Ở bước này mn sẽ hay làm sai lắm nhé. Câu chuyện về đòi nợ mình có chia sẻ với chị H.A trong dịp mình đi ĐN về bước này là câu chuyện truyền cảm hứng của mình cho mn về LHD, bước này là bước khá khó để mn vượt qua. Đối vs mình ở mong muốn này thì niềm tin mình đang rất lớn. Vì mình có đồng đội đi cùng, mình có tinh thần sẵn sàng và mình có LHD hỗ trợ.

Bước cuối cùng đón nhận, ngay ở thời điểm này mình đã sẵn sàng cho việc định vị mình là một ghost writer. Cơ chế đón nhận vô cùng mạnh mẽ.

No Comments

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *