Làm MMO chúng tôi làm gì ?

Posted: Tháng Mười 25, 2022 by admin

Là một câu hỏi tôi nhận được nhiều lần khi giới thiệu chung mới những người mới quen là tôi làm MMO. Mọi người luôn thắc mắc về việc tôi 9h sáng lấy xe ra khỏi nhà, kiếm một quán cf ưa thích, mở máy tính nghe nhạc, chat chit, thi thoảng post 1 chiếc ảnh đang vi vu du lịch, cuộc sống vô cùng dễ chịu và tự do. Ở đoạn này tôi có một lưu ý nho nhỏ rằng thật ra đừng ám ảnh cuộc sống của người khác trên fb, có thể những người tỏ ra vô cùng hạnh phúc đó thì họ cũng đang rất lo lắng không biết tối nay ăn gì, hay như chúng tôi ngồi chat chit vậy thôi nhưng thật ra đang lo lắng không biết khách có chốt đơn của mình không đó.

Vậy MMO là gì và chúng tôi đang làm những gì.

 1. MMO là gì?

MMO là viết tắt của Make Money Online , đơn giản là kiếm tiền online qua điện thoại hoặc máy tính. Bất kì ai cũng có thể làm MMO như học sinh/sinh viên/nhân viên văn phòng… ở tất cả mọi nơi đều có thể tham gia MMO, miễn là họ có máy tính hoặc điện thoại kết nối Internet và thuận tiện hơn với các bạn có kiến thức về Internet và máy tính, có vốn tiếng Anh tốt.

2. Các hình thức MMO ( kiếm tiền online)

Có rất nhiều hình thức MMO khác nhau, nên bạn hãy cân nhắc thật kỹ về khả năng, độ uy tín và tính chất lâu dài của các hình thức đó. Dưới đây là các hình thức uy tín:

 1. Kiếm tiền Shopee Dropshipping: Không cần nhập hàng mà vẫn kinh doanh được trên Shopee với bất cứ sản phẩm nào mà bạn muốn. Bạn sẽ tìm nguồn hàng tốt nhất, triển khai bán hàng, khi có đơn thì bên nguồn hàng sẽ ship cho người mua & bạn được lời khoản chênh lệch.
 2. Kiếm tiền với KTcity Affiliate: Quảng bá những khóa học về MMO, kinh doanh chất lượng nhất Việt Nam để nhận được hoa hồng.
 3. Kiếm tiền với Adflex CPO: Quảng bá những sản phẩm trên hệ thống của Adflex để nhận được hoa hồng
 4. Kiếm tiền với Amazon: Amazon là trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới. Bạn có thể làm website kiếm tiền với chương trình affiliate của Amazon.
 5. Kiếm tiền bằng việc trở thành freelance: Freelancer là hình thức mà bạn sử dụng thế mạnh của mình làm dịch vụ cho những người khác đang “cần gấp”. Ví dụ: Viết lách, dịch thuật, đồ họa, làm web, lập trình, kế toán, pháp lý, kiến trúc, marketing, quảng cáo
 6. Kiếm tiền với Youtube: Có nghĩa là bạn xuất bản videos, có nhiều lượt xem & hiển thị quảng cáo thì bạn sẽ kiếm được tiền.
 7. Kiếm tiền với google adsense: Hình thức này bạn sẽ làm website đủ điều kiện đặt quảng cáo và nhận phí cho các banner quảng cáo này.
 8. Kiếm tiền bán áo thun (POD): hình thức POD sẽ giúp bạn:
 • Bạn không cần phải sản xuất ra áo thun
 • Bạn không cần ship áo tới khách hàng
 • Bạn không cần hỗ trợ khách hàng
 • Lợi nhuận từ 200 – 500k trên mỗi áo
 • Chỉ cần 1 chiếc máy tính kết nối internet để làm việc.

Trên đây là một số hình thức MMO đang có hiện tại trên thị trường, còn rất nhiều loại hình khác đang được các MMO-er khai phá và triển khai. Kiếm tiền online nghe có vẻ rất dễ nhưng không có điều gì dễ mà lại kiếm được rất nhiều tiền nên việc lựa chọn hình thức MMO phù hợp và kiên trì với nó mới là điều quan trọng. Nếu bạn thắc mắc về MMO và muốn mình tư vấn về hình thức làm MMO phù hợp với khả năng hay quỹ thời gian của bạn, mình luôn sẵn sàng chia sẻ và đồng hành.

No Comments

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *