Thư ngỏ…

Posted: Tháng Năm 16, 2022 by admin

Xin chào anh Lương, chào mừng anh đến với mục tiêu rèn luyện thói quen viết của chúng ta. Em đặt tên mục tiêu là rèn luyện thói quen viết vì điều em muốn chúng ta có được trong hành trình này trước hết là đưa viết lách vào một phần trong cuộc sống của anh. Từng chút một nó hiện hữu, từng chút một anh quen với nó, một khoảnh khắc nào đó sau này anh sẽ nhận thấy anh và viết lách đã hoà nhập với nhau từ bao giờ. Sau đó chúng ta sẽ có những mục tiêu lớn hơn như là ” 100 ngày luyện viết về chủ đề chia sẻ kinh nghiệm CNTT”, ” Nhật kí làm coach” hay có thể là ” Viết sách” ^^
Và dù mục tiêu của chúng ta có là gì cao xa hơn thì chúng ta cũng cần có những nền móng cơ sở thật vững chắc để chính chúng ta tự tin vào mình, phá bỏ niềm tin giới hạn của mình.

Hình thức làm việc của chúng ta như sau : Em sẽ để đề bài theo từng ngày ( ngày 1, ngày 2…) đi kèm hướng dẫn nếu có, anh không hiểu có thể hỏi bất cứ lúc nào. Lựa chọn lịch thực hành cho anh lựa nhưng quá 2 ngày không làm bài tập (theo lịch anh chọn) em sẽ kết thúc hướng dẫn ngay lập tức, trừ khi có việc bận, hoặc đi du lịch… Các hướng dẫn em có biên tập từ tài liệu của chị Linh Phan và chọn những phần viết dễ nhất cho chặng đường đầu tiên.

Sau cùng em tin rằng khi trải qua những bước đầu bỡ ngỡ anh sẽ tự vỡ ra ngôn từ mang phong cách của riêng mình, ở đó có cảm xúc, có tâm tư và có giá trị với mọi người.

Chúng ta cùng bắt đầu nào !!!!!!!!!!!!!!!!!!!

No Comments

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *