Phương!

Posted: Tháng Năm 14, 2022 by admin

Xin chào, khi Phương mở mail này ra Phương đã mất 750k chuyển vào tk Tech của em ^^ 

Chào mừng Phương đến với dịch vụ xem chiêm tinh bắt buộc, em là Vanga Moon, người xem chiêm tinh kết hợp coaching và tham vấn tâm lý. 

Chiêm tinh là một bộ môn được nghiên cứu khoa học, dựa trên nghiên cứu về các cung Hoàng Đạo, các hành tinh và sự dịch chuyển của chúng theo năm tháng. Ở mức độ cơ bản em sẽ luận về hạt giống lõi tính cách của Phương khi Phương sinh ra, ở mức độ nâng cao hơn sau này em có thể phân tích được những thời điểm thuận lợi cho công việc hoặc thay đổi trong cuộc sống.

Chúng ta hay được nghe câu ” Cha mẹ sinh con trời sinh tính”, chiêm tinh học giải thích lý do tại sao những đứa trẻ sinh ra như tờ giấy trắng, cùng một gia đình và cách nuôi dạy lại có những tính cách và tiềm năng khác nhau.

Về cơ bản Chiêm tinh học hoàn toàn tập trung vào bản thân con người, nó như chiếc thang dẫn sâu vào trong chúng ta. Từ đó chúng ta có thể thấu hiểu bản thân và thông cảm cho những điều chúng ta không thể lý giải về bản thân.

Phần luận giải về Bản đồ sao của Phương sẽ bao gồm 2 phần, phần 1 là phân tích lõi tính cách khi Phương sinh ra, phần 2 là định hướng tích cực để Phương nuôi trồng hạt giống của mình để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Trên đây là bản đồ sao của Phương được lập từ phần mềm chiêm tinh quốc tế dựa trên ngày tháng năm sinh, giờ sinh, nơi sinh. Như Phương đã biết mình hay được gọi là có cung Hoàng Đạo Xử Nữ, nhưng trong phân tích tính cách từ chiêm tinh thì lõi tính cách của Phương sẽ chịu tác động của 3 cung Hoàng Đạo và ở phần 1 này chúng ta sẽ phân tích về 3 tầng cung Hoàng Đạo đó.

Phần đầu tiên là cung mọc AC, phần cung mọc này được coi là vỏ bọc của Phương, cách Phương nhìn thế giới, cách tiếp cận xung quanh và cái mọi người nhìn thấy ở Phương bề ngoài. Tầng vỏ bọc này của Phương thể hiện qua góc nhìn của cung Cự Giải. Đặc điểm của cung Cự Giải là sự quan tâm, yêu thương, gia đình và truyền thống nhưng có phần nhạy cảm. Đối với mọi người xung quanh Phương hoà hợp và có xu hướng muốn bao bọc, bảo vệ nhưng có thể cảm thấy mệt mỏi với nhu cầu của họ. Điểm mọc ở đây cũng cho thấy Phương sắc sảo và đầy tham vọng. Mọi người nhìn Phương là người của gia đình, có trách nhiệm và hướng về nguồn cội.

Tầng thứ 2 trong lõi tính cách là Cung Mặt trời. Mặt trời có biểu tượng là một vòng tròn với một chấm ở giữa trung tâm. Mặt trời đại diện cho sức sống, cái tôi và sự thể hiện bản thân để tỏa sáng của Phương. Mặt trời của Phương ở cung Xử Nữ. Mặt Trời Xử Nữ mang đến sự tinh tế, trật tự, kỷ luật và đòi hỏi sự hoàn hảo đến từng chi tiết. Những người sinh ra dưới mặt trời Xử Nữ là người khá cầu toàn, thực tế, chỉn chu, nhẫn nại và thường đặt ra các tiêu chuẩn khắt khe cho bản thân lẫn người khác. Họ rất trung thành, thích quan tâm chăm sóc và lo lắng cho người xung quanh. Tuy nhiên, họ thường phản ứng gay gắt khi có bất kỳ điều gì xảy ra bất ngờ trong cuộc sống hoàn hảo của họ. Tư duy của Xử Nữ khá logic, khả năng phân tích và xử lý vấn đề tốt. Mặt tích cực của phần tích cách này là Phương sẽ luôn muốn vươn lên ngày một hoàn thiện mình bằng sự kỷ luật, hay tư duy logic nhưng mặt tiêu cực là Phương cũng đánh giá người khác dựa trên tiêu chí của mình khiến đôi khi người khác sẽ có cảm giác khó chịu. Mặt trời của Phương nằm ở nhà 3. Phương cần phải được hoạt động và thay đổi không khí, nếu không sẽ cảm thấy bồn chồn. Với bộ óc nhanh nhẹn và khả năng thích nghi trong mọi môi trường, Phương có rất nhiều mối quan hệ. Phương cũng rất tự tin vào trí thông minh và khả năng ăn nói của mình. Phương có nhu cầu mãnh liệt cần được trao đổi kiến thức với những người khác và rất ham học hỏi. Sự tò mò của là vô tận. Người có Mặt trời ở nhà 3 luôn mong muốn được lắng nghe và được chú ý. Phương có tính cạnh tranh khá cao, nhất là trong những vấn đề liên quan đến kiến thức hoặc với bạn bè thân hay anh chị em họ. Bất kể khả năng giao tiếp hay sự hiểu biết của Phương đến mức độ nào, Phương đều có xu hướng cảm thấy mình làm tốt hơn những người khác trong những lĩnh vực này.

Tầng sâu nhất bên trong là tầng Mặt Trăng, tầng cảm xúc sâu thẳm trong con người mà vô thức sẽ thể hiện khi trong môi trường an toàn hoặc khi thiếu an toàn. Mặt Trăng của Phương đang nằm ở cung Ma Kết. Mặt trăng Ma Kết là những người bị dằn vặt nhiều nhất, giữa khối óc và trái tim, giữa lí tính và bản năng. Nhưng khả năng kiểm soát cảm xúc quá hoàn hảo khiến không mấy ai nhận ra điều này ở họ. Trở nên hữu ích và làm việc có hiệu quả là nhu cầu cơ bản của những người có Mặt Trăng cung Ma Kết. Nhờ khả năng kiểm soát tốt cảm xúc của mình, họ thường được đánh giá là những người có năng lực. Bất kể cảm xúc thực sự đang “rối như tơ vò”, thì Mặt Trăng Ma Kết vẫn giữ được vẻ ngoài lạnh lùng, bình tĩnh và sẵn sàng đến ngay khi bạn bè cần trợ giúp. Mặt trăng này làm cho những cảm xúc mạnh mẽ và ổn định. Đáng tin cậy, Phương thận trọng trong vấn đề tiền bạc, quá lạnh lùng, toan tính và có lúc không quan tâm đến cảm xúc của người khác. Bản thân mong muốn có sự tiến bộ trong đạo đức và xã hội. Mặt trăng với Mặt trời tạo nên góc tam hợp , thể hiện người đáng kính và nổi bật. Một nhà quản trị, người cai trị hay lãnh đạo tốt.

Mặt trăng Ma Kết và Mặt trời Xử Nữ

Sự pha trộn giữa Xử Nữ và Ma Kết tạo ra một con người có sự tập trung cao độ cùng một trí tuệ tuyệt vời nhưng theo xu hướng nhận xét, phân tích chứ không phải là hướng sáng tạo bay bổng. Trí thông minh, khả năng đánh giá và óc suy xét của Xử Nữ kết hợp hài hòa với chủ nghĩa hiện thực, sự bảo thủ và tham vọng của Ma Kết. Tạo nên nguồn sức mạnh, nguyên tắc đạo đức và tham vọng của riêng mình. Rất ít người có thể tự thân vận động hiệu quả như vậy.

Đây là một trong những kết hợp Mặt trời – Mặt trăng thực tế nhất trong các sự kết hợp cung Hoàng đạo. Phương được phú cho những khả năng tuyệt vời, sự sáng suốt, mưu lược trong kinh doanh, tư duy thận trọng, thực tế và bản năng tập trung hoàn toàn vào giá trị vật chất. Tham vọng lớn nhất của là sự giàu có và quyền lực.

Khả năng tổ chức và hệ thống hóa thông tin sẽ đảm bảo cho sự thành công và danh tiếng doanh nghiệp của Phương trong kinh doanh. Trí óc của Phương có thể tự bỏ qua những chuyện tầm thường và tập trung vào các vấn đề quan trọng. Phương luôn cố gắng đảm bảo sự chính trực và uy tín, những người khác cũng nhận ra điều đó và tin tưởng . Sự kiên định và nỗ lực thầm lặng để đạt mục tiêu là minh chứng cho sự cương quyết này, điều này thể hiện trong cả công việc cũng như cuộc sống thường ngày.

Chúng ta sẽ đi sâu hơn vào luận những tiềm năng và trì hoãn trong bản đồ sao của Phương nhé.

BĐS Dạng Xòe (Tripod hoặc Splay)

Nhận biết: Các hành tinh chia thành 3 nhóm tách rời nhau. Khoảng cách giữa các nhóm cần
lớn hơn 65 độ nhưng không vượt quá 120 độ. Dạng này thường chứa cấu hình Grand Trine.
Đặc điểm:

  • Đời nhìn chung thuận lợi, suôn sẻ.
  • Chủ nghĩa cá nhân, lập trường vững chắc, không bị gò bó trong khuôn mẫu, giới hạn, luật
    lệ nào.
  • Có mối quan tâm/sở trường trong một vài lĩnh vực, và các sở trường này có thể phối hợp
    với nhau, tạo nền móng cho sự thành công của Phương

Em sẽ phân tích nhà số 2 là tài chính, tài sản cá nhân. Nhà số 6 là công việc, sức khoẻ.

Nhà số 2 đại diện cho tài chính cá nhân, tài sản tự kiếm, hưởng thụ vật chất… Nhà số 2 Phương có hành tinh Sao Kim. Với sao kim nhà 2 cũng thể hiện sự thích thú và tận hưởng cảm giác trải nghiệm của việc kiếm tiền thông qua hành trình tự kiếm, từ đây Phương cũng xây dựng lên giá trị cá nhân và năng lực của mình. Có nghĩa là trong quá trình tích luỹ tài sản từ việc tự kiếm khiến Phương cảm thấy thích thú, có thể là cảm giác tận hưởng và sung sướng trên hành trình đó.

Đỉnh nhà 2 nằm ở cung Sư Tử, đối với vấn đề tài chính Phương hào phóng nhưng kết hợp với lõi tính cách Ma Kết – Xử Nữ thì sự hào phóng này luôn đòi hỏi về sự hợp lý, có nguyên tắc chứ không kiểu vung tiền bừa bãi. Cung chủ quản của Sư Tử là mặt trời nằm ở nhà 3, tài chính của Phương có liên quan đến giao tiếp, tiếp thu thông tin, có thể nôm na như là nghe ngóng được điều gì đó hay ho về đầu tư lại trúng mánh ^^.

Phương là người khá hoạt ngôn, giỏi giao tiếp. Thu nhập của Phương có thể đến từ việc viết lách, truyền thông và giao tiếp. Có thể xác định giá trị cá nhân bằng cách tích lũy tài sản phục vụ cho việc giao tiếp và thu thập thông tin. Ngoài ra cũng thích tiêu tiền cho việc đi du lịch đây đó để thu thập thông tin, tích lũy kiến thức và tăng kinh nghiệm sống.

Phương có thể kiếm tiền từ nhiều nguồn thu nhập khác nhau. Giá trị của Phương ảnh hưởng đến cộng đồng địa phương. Phương cảm thấy an toàn hơn khi phục vụ cộng đồng địa phương nơi mình sinh sống. Anh chị em ruột có thể ảnh hưởng nhiều đến việc kiếm tiền.

Lời khuyên trong nhà 2 này có thể là nâng cao giá trị bản thân qua việc chia sẻ kinh nghiệm, viết lách và tạo giá trị cho cộng đồng từ kinh nghiệm của mình. Từ đó sẽ cảm thấy được thoả mãn nhu cầu về giá trị cá nhân.

Tiếp theo là nhà số 6, căn nhà đại diện cho công việc, sức khoẻ…

Ở nhà số 6 này xuất hiện 3 hành tinh tạo nên sự biến đổi sâu sắc của Phương, đó là Sao Thổ đại diện cho sự khó khăn, giới hạn, trở ngại, sao Thiên Vương đại diện cho sự bất thường, đột phá, tự do, độc lập, sao Hải Vương đại diện cho sự ảo tưởng, mơ mộng dễ xảy ra nhầm lẫn, mù mờ. Nghe đến đây thì thấy hoang mang về công việc không ^^. Nhưng đối với chiêm tinh điều em cảm thấy thực sự yêu thích và tin tưởng đó là tính 2 mặt, điểm gì tốt quá dễ bị bào mòn và lãng quên, điều khó khăn hay sự bất thường sẽ tạo nên động lực và sự đột phá. Sao Thổ ở đâu ở đó có khó khăn nhưng cũng chính ở đó chúng ta giàu trách nhiệm và luôn dốc sức làm tốt nhất. Sao Thiên Vương đánh dấu cho sự thay đổi bất thường nhưng cũng thể hiện sự đột phá tốt nhất. Đây là những con người của công việc, họ có năng lực quản trị, giỏi chịu đựng áp lực và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Khả năng sắp xếp, quản lý công việc hiệu quả, họ luôn tìm cách cải thiện hiệu suất và giảm thiểu rủi ro trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó, họ cũng rất cẩn trọng nghiên cứu trước khi tiếp nhận bất cứ thông tin hay kiến thức mới nào. Nhà 6 còn đại diện cho sức khoẻ hay thói quen sinh hoạt, thói quen hàng ngày có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của như thức khuya, ăn uống không đúng bữa, tập luyện không thường xuyên. Do quen với việc thoải mái sống theo ý mình nên rất khó để bó buộc theo khuôn khổ.

Đỉnh nhà 6 là cung Nhân Mã, chủ quản của cung này là Sao Thổ, chòm sao mang lại sự may mắn đang nằm ở nhà 11, nghĩa là công việc hay sức khoẻ của Phương liên quan mật thiết đến nhà 11, căn nhà của những mối quan hệ bạn bè, tiến bộ xã hội. Có thể nói bạn bè mang lại may mắn cho Phương trong công việc và tạo nên sự thay đổi hoàn toàn trong công việc của Phương.

Tổng quan hạt giống của Phương là một nhà quản trị sáng suốt, làm việc nguyên tắc và logic, Phương luôn có nhu cầu muốn giúp đỡ người thân, muốn được có giá trị với mọi người, kiểu mọi người nhận và vui vẻ cũng khiến Phương cảm thấy vui vẻ. Giá trị cá nhân của Phương luôn song hành với giá trị mọi người nhận được.

Sau một thời gian tìm hiểu về chiêm tinh, phần nào em hiểu được những gì mình không thể lý giải về mình, tại sao mình lại cứng đầu và nhiều cảm xúc, tại sao mình có thể nhìn đc tâm lý người khác và nhiều người tìm đến mình để được tư vấn tâm lý. Tại sao Phương luôn muốn mọi người được sống thoải mái, làm việc kiên trì và linh hoạt hay tại sao Hiếu lại hay tự ti về bản thân, mơ mộng và một phần ngây thơ, Linh Anh thì lửng lơ không biết mình thực sự thích gì hay mẹ thì luôn soi xét và muốn biết tất cả. Chiêm tinh giúp bản thân nhìn và thấu cảm cho chính mình và những người xung quanh, đôi khi họ hành động và không biết rằng mình đang thể hiện những điều gì. Mỗi người sẽ đều có điểm mạnh và điểm hạn chế, vun tưới cho điểm mạnh sẽ có một cây táo tươi xanh và vui vẻ cũng sẽ khiến điểm tiêu cực dần tan biến.

No Comments

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *