Ngày 2/100

Posted: Tháng Năm 10, 2022 by admin

Tiếng nói bên trong của mình, mình thấy nó chi phối hoàn toàn mình như thể không có tiếng nói bên trong nào vậy !

Nghi thức ban sáng xong xuôi, mình ngồi ở ban công và suy nghĩ về tiếng nói bên trong hay còn gọi là tiếng nói nhỏ, mặc dù nhỏ nhưng nó lại là thứ vô hình vô cùng mạnh mẽ. Trong coaching mình có được học về nó như một sự phán xét tự thân. Tiếng nói nhỏ của mình đang nói gì về mình nhỉ. Nó cho rằng mình không đủ bằng cấp cho các công việc mình yêu thích, mình luôn cần cố gắng học thật nhiều để đắp vào thân các loại bằng quốc tế cao cấp nhất, tiếng nói nhỏ luôn cho rằng mình k đủ khả năng và trì hoãn mình. Tiếng nói nhỏ cho rằng mình viết không hay, mình không thể trở thành một Ghost witer như mình thích. Nó đôi lúc phán xét mình không phải người mẹ tốt khi cáu giận với con gái của mình, hay nó cho rằng mình vẫn nhếch như hồi mình đi đôi dép màu xanh nõn chuối ^^…

Nhưng mà tiếng nói nhỏ của tôi ạ, cảm ơn vì nhưng chỉ trích và nhận xét âm thầm của bạn nhé, dù đôi lúc thấy cũng cạu lắm nhưng chính những điều đó lại làm một Bọ Cạp hiếu chiến như tôi càng hoàn thiện mình hơn. Tôi vẫn sẽ học tập thật nhiều như bạn nghĩ nhưng để tôi thực sự có kiến thức và có những người bạn đồng hành mới chia sẻ con đường của mình. Và bạn thấy không sau 21 ngày chăm chỉ luyện viết tôi thấy tôi viết liền mạch và không bị rối nữa rồi đấy, 100 ngày nữa, 200 ngày nữa bạn sẽ phải nói 1 điều khác ví dụ như là ” mình khá quá nhỉ”. Và thực ra nữa là tôi yêu Jinny nhiều lắm, một người mẹ tốt đâu phải sẽ không bao giờ cáu giận, dù có cáu giận tôi cũng là muốn điều tốt nhất cho con bé nhưng hơi mất bình tĩnh chút thôi. Mà nhé, tôi giờ không còn tóc xù như ngày đó để so sánh nữa đâu, tóc tôi rất đẹp, tôi cũng có một body gọn gàng và ăn mặc cũng không có xấu, bạn hãy chỉ nhớ đến cô bé ngày đó như một kỉ niệm đẹp của bọn mình thôi. Hãy nhìn lại tôi ở thời khắc hiện tại và hãy nói với tôi rằng ” mình thật sự đáng y như mọi người nói ”

Sau cùng trong cả cuộc đời chúng ta đồng hành cùng nhau hãy cùng nhau làm những điều thật ý nghĩa và luôn hạnh phúc nhé !

No Comments

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *