Ngày 17..

Posted: Tháng Tư 29, 2022 by admin

Ngay hiện tại thì mình đang cảm thấy rất mệt và chỉ muốn buông mắt đi nằm. Nhưng chắc chắn mình không bỏ cuộc cho mục tiêu 21 ngày này. Vì thế bài viết hnay sẽ gói gọn về nhật kí và bt luôn vì bt của mình thật may mắn nó không quá khó.

Lý do để mình viết mỗi ngày là vì mình thích viết. Mình sẽ k trì hoãn nó hay chần chừ hay lãng quên nó, vì mình thích nó. Cảm xúc, tâm trạng, mọi việc mình đều có thể viết ra và chân thật trong từng câu chữ, nhưng cũng chính vì thế mà mình không thích ngừời khác đọc được. Một phần của tính cách là không muốn người khác nhìn thấy cái cung bên trong lõi tính cách. Vỏ bọc Ma Kết đã tạo nên cái nhìn của mn về mình mà, hãy cứ để mn thấy điều đó.

Rồi mình viết tiếp bài này vào ngày hôm sau, ngay lúc này mình suy nghĩ không biết hôm qua mình đã viết chủ đề gì cho ngày 17 vậy nhỉ. Chủ đề thực sự của nó là một bức thư cho tương lai, trong 1 năm và 10 năm nữa. và mình chưa hề nhắc đến nó trong hôm qua.

1 năm nữa à ! Mình của năm sau đã hoàn thành chứng chỉ ACC và CCE. Mình đã có 1 chương trình cá nhân cho việc là coach và chiêm tinh, mình cũng có một công việc đi làm hàng ngày. Mình lúc đó chắc hẳn sẽ bận rộn lắm nhưng mình tin là mình thực sự vui.

10 năm sau à ! Mình đã có 10 năm làm coach và chiêm tinh. Mình có 1 trung tâm tâm lý cho thanh thiếu niên lứa tuổi cấp 2. Trung tâm của mình nhỏ nhưng hạnh phúc. Mình sẽ có ít nhất 2 đứa trẻ đã dần lớn và mình đồng hành cùng các con trên con đường tương lai.

Lúc ấy mình sẵn sàng cho cuốn sách đầu tiên về cuộc đời và 10 năm làm nghề, những kỉ niệm đầu về ngày theo nghề, những người bạn và những khách hàng. Mỗi phiên làm việc sẽ là một câu chuyện. Những ngày đầu tiên này là nền móng cho mình về kĩ năng viết và truyền đạt, từng bước nhỏ mình sẽ cố gắng và nhẫn nại.

No Comments

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *