Brooklyn Blog Boho

Chị Hà…

Posted: Tháng Tư 7, 2022 by admin

Chị Hà, một người bạn tôi quen ở lớp học Coach. Tôi cho rằng đó là nhân duyên của tôi và chị, ở một góc nào đó, chị chính là động lực cho tôi hình thành trang web này, và ở chị có điều gì đó khiến tôi muốn sống những tháng ngày thật tốt đẹp và ý nghĩa. Nghe thật buồn cười nhưng mỗi lần chị Hà tìm tôi là tôi mừng lắm, để kể cho chị nghe những điều tích cực mình mới làm, về những dự định hay ho mà tôi nghĩ chắc chắn chị sẽ hưởng ứng với tôi. Giữa chúng tôi có sự tin tưởng mơ hồ nhưng sâu sắc, tôi muốn dành cho chị thật nhiều sự chia sẻ để chị luôn có một chỗ dựa tinh thần lắng nghe và hiện diện trọn vẹn trong câu chuyện của chị. 
Giờ ngồi ngẫm nghĩ lại thì lần đầu tôi thấy chị Hà chat trong nhóm học của lớp, tôi đã thấy khá là hoang mang khi chị giới thiệu chị đến từ " Hiệp hội nhân sự HRA", đối với tôi những chức danh to to kiểu thế là tôi nể ghê lắm, và cả cảm thấy họ sẽ rất xa xôi. Đó cũng chính là cảm giác của tôi khi tham gia lớp học với toàn các anh chị là giám đốc...
Rồi buổi học đầu tiên tôi đc ghép cặp với chính chị Hà ^^ 
Thật may mắn cho tôi vì điều đó, chị Hà khiến tôi tự tin khi giao tiếp với chị, cho tôi cảm giác yên an trong lớp học, bằng một động lực nào đó, tôi nghiêm túc với Coach. 
Và nhân duyên cứ đến, khi lớp chia cặp ngang dọc, chúng tôi vẫn gặp nhau. Và cứ thế, chúng tôi thân nhau. 
Chị Hà trong suy nghĩ của tôi là một người tình cảm, thấu hiểu, luôn nhiệt huyết và hết mình với công việc, nhưng chị Hà chân thành và thật khiến tôi luôn có cảm giác muốn bảo vệ hoặc là cảm giác muốn hỗ trợ chị. Mặc dù tôi thua tuổi chị rất nhiều, trải nghiệm và cuộc sống chị từng trải hơn tôi cũng rất nhiều ^^. Có đôi lần tôi ngần ngaị nhắn tin hỏi thăm chị, sợ chị bận công việc và cũng một phần sợ chị khó hiểu về tôi, một cô bé mới quen sao lại quan tâm và thi thoảng dành những điều đặc biệt với chị. Tôi đôi lần ngần ngại như vậy và không nhắn tin chúc chị đi chơi vui vẻ vào thứ 6, thứ 7 tuần trước, ngày 04/04 chị nhận việc ở cty mới, dù nhớ nhưng tôi cũng không nhắn tin. Tôi muốn làm bạn với chị Hà đặc biệt hơn những người bạn khác, và tôi không muốn chị Hà cảm thấy có điều gì đó lăn tăn về tôi. Vậy nên tôi chắc sẽ chia sẻ với chị Hà về điều tôi đang nghĩ. 
Chị Hồng Hà thân mến ! 
Lại là em và những điều tâm sự buồn cười ^^ 
Lần này em không viết tay vì em đang trong quá trình muốn ghi lại cuộc sống của mình trên trang nhật ký riêng, một điều em làm trước để sau này hướng dẫn chị cũng làm như thế, mục tiêu nhỏ cho mục tiêu lớn về cuốn sách của chị. Hi vọng sau này trong cuốn sách ấy có 1 dòng nhỏ về em, " Một người bạn nhỏ luôn ở bên cạnh tôi trong hành trình cuốn sách này" 
Và để có điều đó thì em muốn chia sẻ những suy nghĩ trong lòng mình để tình bạn của chúng ta thật đẹp và đáng quý giữa cuộc sống muôn điều khó khăn này chị nhé. 
Có một lần em hỏi chị Hà có tin về " lòng tốt không điều kiện không"? Hôm ấy em muốn hẹn một buổi nói chuyện về nó nhưng sau đó có khá nhiều công việc nên chúng ta chưa có thời gian. 

3 Comments

 • Brooklyn Cassidy Tháng Năm 18, 2017 at 6:49 sáng

  Donec mi mauris, rutrum et lacus iaculis, feugiat ultrices elit. Praesent ut tempus mauris, ut convallis metus. Proin efficitur lobortis posuere. Aenean porttitor justo in arcu aliquet mattis. Ut feugiat neque dolor, id posuere neque ornare in. Phasellus massa quam, ullamcorper vel arcu ut, sollicitudin rhoncus lorem.

  Reply
  • Brooklyn Cassidy Tháng Năm 18, 2017 at 6:49 sáng

   Ut aut latusan duntempos modis nulparchit, simusant minuscitat aut res aperes volorat umquas acestrum qui invenim idi re consequat adicianim

   Reply
 • Brooklyn Cassidy Tháng Năm 18, 2017 at 6:49 sáng

  Sed eu ante eget sem rhoncus malesuada quis sit amet sapien. Proin malesuada fermentum leo, et venenatis enim finibus a. Mauris luctus vulputate sapien a commodo. Donec consequat ante non eros finibus aliquet. Phasellus diam velit, posuere ac dignissim eleifend, mattis at lectus. Vivamus erat metus, interdum id felis id, iaculis egestas odio. Serunt fugiam doluptiuntis vollandunt aut am que non perspidita voluptatio.

  Reply

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *