Chị Phương!

Posted: Tháng Năm 19, 2022 by admin

Xin chào chị Phương, thật vui khi ngồi gõ những điều này cho chị, bởi lẽ chị đang có một mục tiêu và chị thực sự muốn đạt được nó ^^. Đó chẳng phải là điều chúng ta đã tìm kiếm trong buổi Coach thứ 2 của chị em mình sao. Chúng ta sẽ bắt đầu nó như một công cụ để đi sâu vào tâm hồn chị, từ đó chị có thể mở lòng, tự tin hơn khi chia sẻ những kiến thức và cảm xúc của chị. Trên hành trình chúng ta đi tìm nhân dạng của mình, từng bước một chúng ta sẽ phá vỡ những giới hạn của bản thân. Thông qua đó để có những kĩ năng mới, những trải nghiệm mới và mở rộng vòng kết nối với những người xung quanh. Trong tâm lý học, hoạt động viết lách được coi là một hoạt động để tự chữa lành, tự khai phá bản thân, và dù kết quả là gì thì điều quan trọng rằng chúng ta đã dám bước đi và như em vẫn luôn nói, sự thay đổi sẽ không đến ngay để chị nhận ra, nó sẽ dần dần đi vào bên trong chị, từng chút từng chút…

Hành trình của chúng ta ban đầu sẽ là những bài viết tự do theo chủ đề, những đề bài này em biên tập từ hướng dẫn của chị Linh Phan. Mục đích của nó là để chị rèn luyện thói quen viết, mỗi ngày dành cho việc viết 1 tiếng, với đề bài nào em cũng đưa ra ví dụ và hướng dẫn trước để chị mường tượng và học theo. Bước đầu của hành trình này quan trọng nhất là đưa hoạt động viết vào cuộc sống của chị, như 1 phần công việc hay sở thích. Sau đó mới tính đến việc viết những bài viết có bố cục và sửa lỗi cú pháp. Viết là một hành trình và em sẽ luôn đồng hành cùng chị.

” Cầm tấm bằng trên tay mà rưng rưng không biết nên chia sẻ niềm vui ntn vì mình rất ngại chia sẻ về bản thân. Nhưng cô em học cùng mình rất tin tưởng vào khả năng của mình khiến mình cũng muốn chứng minh cho em ấy thấy mình thật sự mạnh mẽ ^^. Vậy là sau những tháng này ăn nghĩ đến Coach, ngủ nghĩ đến Coach, nhìn đâu cũng thấy Coachee thì mình cũng hoàn thành chương trình huấn luyện và lấy được chứng nhận Certified Professional Coach. Đó không chỉ là hành trình về kiến thức mà còn là cảm nhận tình thân và sự cho đi không nhận lại. Cảm ơn sự động viên và gắn kết của ace K11, giờ mình đã tự tin Coach cho mọi người rồi nhé, mọi người hãy đặt lịch với mình, mình sẵn sàng vào các khung giờ tối thứ 5 và thứ 6 nha^^”

No Comments

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *