Điều gì đẹp nhất trong tôi ?

Posted: Tháng Tư 2, 2022 by admin

Câu hỏi này được coi là câu trả lời dễ nhất mà nếu ai hỏi mình sẽ trả lời một cách nhanh chóng và đầy tự hào. Trong lòng mình đẹp nhất là quê hương của mình, một vùng đất khi ai hỏi đến mình cũng luôn cảm thấy tự hào là người con Nam Định.

Tôi viết tiếp điều này vào buổi sáng thức dậy cách NĐ 180km, mặt trời nơi nào cũng giống nhau, và tình yêu quê hương lại khiến tôi mỉm cười về mình, mình cũng đáng y đó chứ.

Quê hương của tôi trong lòng thôi là 2 từ bình yên, ở đó tôi k thấy khói bụi của khu công nghiệp, mỗi buổi sáng sớm là mùi của cỏ cây hoa lá, mùi của con người bình dị. 6h sáng các bô lão dẫn nhau đi tập thể dục, cứ đi bên nhau không cần nói chuyện gì nhưng bóng dáng họ trên đoạn đường làng làm lòng tôi thấy được an toàn và thân thuộc, tôi cảm thấy hãnh diện biết bao nhiêu khi những ông lão ấy toàn là những cựu chiến binh đã xông pha mặt trận sống chết không từ. Và tôi nhớ về những người đã mãi ra đi, những câu chào hỏi đã không bao giờ được gọi nữa, bằng một niềm tin nào đó tôi tin những chú bác ấy đã sống một đời bình thản ở nơi đây, ra đi cũng cảm thấy ấm áp về tình cảm xóm làng xung quanh.

Tôi may mắn hơi mọi người vì được ở lại nơi mình sinh ra thật nhiều thời gian, được về lại khi nào tôi muốn và có đôi lúc tôi cảm thấy căm ghét việc phải mắc kẹt ở nhà quá lâu như vậy. Nhưng sau cùng tôi lại luôn cảm thấy an toàn và thanh thản khi về lại, cảm thấy mọi người luôn dành cho mình một điều đặc biệt, vẫn là cô bé con ngày xưa lẽo đẽo theo bác Mạnh khắp nơi. Đúng là tôi ở đó vẫn là một đứa trẻ k cần lớn, k cần bận tâm quá khứ và tương lai.

Viverra quis vel dictumst dui. Lobortis nisi aptent elementum mi bibendum feugiat ridiculus tellus aenean justo facilisis primis etiam. Congue. Amet velit congue a leo sit tempor mi suspendisse sem odio porttitor litora arcu. Posuere tellus risus.

Hac, arcu, habitasse feugiat suspendisse turpis quam ac platea habitasse fermentum arcu lorem. Dictumst magna Lobortis Lacus egestas consequat metus purus etiam ac nec dapibus hendrerit blandit aliquam tellus per nam ante montes ultrices. Proin conubia quis augue varius. Velit mus. Scelerisque, pede neque purus fermentum aliquam vehicula purus integer enim dictum semper dui hendrerit aenean laoreet purus. Sit luctus facilisi auctor pulvinar.

Morbi ante nisi, fermentum sed finibus in, fermentum non quam. Etiam luctus laoreet quam at porta. Etiam dui est, mollis non fermentum congue, mattis vitae nisl. Sed eu ante eget sem rhoncus malesuada quis sit amet sapien. Proin malesuada fermentum leo, et venenatis enim finibus a. Mauris luctus vulputate sapien a commodo. Donec consequat ante non eros finibus aliquet. Phasellus diam velit, posuere ac dignissim eleifend, mattis at lectus. Vivamus erat metus, interdum id felis id, iaculis egestas odio. Vivamus a eros sed leo finibus imperdiet. Vestibulum sodales mollis odio in porttitor. Curabitur magna mauris, imperdiet id bibendum sit amet, pretium vitae massa. Nulla cursus aliquam metus, vel congue nisl lobortis sit amet. Donec vitae enim ac mi dictum lacinia. Quisque nec lectus velit. Donec mi mauris, rutrum et lacus iaculis, feugiat ultrices elit. Praesent ut tempus mauris, ut convallis metus. Proin efficitur lobortis posuere. Aenean porttitor justo in arcu aliquet mattis. Ut feugiat neque dolor, id posuere neque ornare in. Phasellus massa quam, ullamcorper vel arcu ut, sollicitudin rhoncus lorem.

Nulla dolor lacus, mollis ac velit vel, suscipit porttitor libero. Donec gravida sem et varius porta. In hendrerit sit amet sem et porta.

Nam felis eros, pretium nec eleifend eu, malesuada sed orci. In ornare sagittis est, et tempor nunc tincidunt ac. Donec mi elit, pellentesque mattis ex quis, mattis rutrum dolor. Vestibulum ante ipsum primis in faucibus orci luctus et ultrices posuere cubilia Curae; Proin vitae ligula nec erat imperdiet consequat id a nulla. Ut laboris consent dit, eosam quam sandi consenisquae voluptatis sitiiss inctores pelicia meturiti nietusam apit.

3 Comments

 • Brooklyn Cassidy Tháng Năm 18, 2017 at 4:49 sáng

  Quisque nec lectus velit. Donec mi mauris, rutrum et lacus iaculis, feugiat ultrices elit. Praesent ut tempus mauris, ut convallis metus. Proin efficitur lobortis posuere. Aenean porttitor justo in arcu aliquet mattis.

  Reply
 • Brooklyn Cassidy Tháng Năm 18, 2017 at 4:49 sáng

  Viverra quis vel dictumst dui. Lobortis nisi aptent elementum mi bibendum feugiat ridiculus tellus aenean justo facilisis primis etiam.

  Reply
 • Brooklyn Cassidy Tháng Năm 18, 2017 at 4:50 sáng

  Vestibulum ante ipsum primis in faucibus orci luctus et ultrices posuere cubilia Curae; Proin vitae ligula nec erat imperdiet consequat id a nulla. Ut laboris consent dit, eosam quam sandi consenisquae voluptatis sitiiss inctores pelicia meturiti nietusam apit.

  Reply

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *