Bài viết ngày đầu tiên… 07/04/2022

Posted: Tháng Năm 15, 2017 by admin

Câu hỏi hôm nay mình bắt đc đó là ” Nếu thần đèn cho mình 3 điều ước, mình đã ước 2 điều, vậy điều cuối cùng là gì?”

Điều đầu tiên mình nghĩ đến là mình đã ước 2 điều gì nhỉ :))

Mình tin rằng 1 điều ước cho sức khoẻ của bố mẹ, nếu chỉ được 1 người thì 2 điều sẽ là cho 2 người. Điều ước thứ 3 chắc là sẽ cho a trai mình. Nhiều người chắc hẳn sẽ ước những điều lớn lao cho xã hội, cho nhận loại, nhưng mình ích kỷ 1 chút khi điều đầu tiên mình nghĩ đến là bố mẹ và anh trai mình. Hàng ngàn lần mình đã nghĩ đến những lúc a mình bị bắt nạt, mình sẽ liều chết với đứa nào làm điều đó. Nhớ hồi bọn mình còn bé, có thằng trong xóm đánh nhau với anh mình, mình phi ra, 2 anh em lao vào đánh nó. Mình có thể bắt nạt Phương nhưng người khác thì không. Dù sự thật là Phương luôn hỗ trợ và cho mình sự bao bọc :)).

Vậy là sự yên ấm của cả nhà là nền móng cho mọi điều an lành trong lòng mình. Hãy luôn quan tâm bố mẹ và Phương nhiều hơn nhé.

3 Comments

 • Brooklyn Cassidy Tháng Năm 18, 2017 at 5:50 sáng

  Quisque nec lectus velit. Donec mi mauris, rutrum et lacus iaculis, feugiat ultrices elit. Praesent ut tempus mauris, ut convallis metus. Proin efficitur lobortis posuere. Aenean porttitor justo in arcu aliquet mattis.

  Reply
  • Brooklyn Cassidy Tháng Năm 18, 2017 at 5:50 sáng

   Donec mi elit, pellentesque mattis ex quis, mattis rutrum dolor. Vestibulum ante ipsum primis in faucibus orci luctus et ultrices posuere cubilia Curae

   Reply
 • Brooklyn Cassidy Tháng Năm 18, 2017 at 5:50 sáng

  Proin vitae ligula nec erat imperdiet consequat id a nulla. Ut laboris consent dit, eosam quam sandi consenisquae voluptatis sitiiss inctores pelicia meturiti nietusam apit.

  Reply

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *