Lá bài số 2…

Posted: Tháng Năm 14, 2017 by admin

Câu hỏi số 2 này khiến mình suy nghĩ mãi k biết nên muốn kĩ năng nào đây, siêu nhiên tí thì mình muốn có phép nghĩ đến đâu là xuất hiện ở đó :)) Còn thực tế thì mình phải nghĩ xem mình thiếu kĩ năng gì, và khi nói đến đây thì mình bắt đầu suy ngẫm về mình, vậy đây là 1 dạng câu hỏi gợi mở khá là hay ho rồi. Từ 1 câu hỏi kĩ năng khiến mình phải suy ngẫm về mình đây này.

À đây rồi, mình biết là mình thích kĩ năng gì, là kĩ năng viết, truyền đạt. Một bài viết có hồn luôn khiến người đọc có nhiều xúc cảm, ngòi bút còn có thể định hướng tư duy và hành động. Có một kĩ năng viết tốt mình có thể truyền đạt nhiều điều và nâng cao được khả năng của mình.

Nhưng mình cũng thích kĩ năng chỉnh sửa ảnh đỉnh cao, mình có thể kiếm tiền từ nó, một bức ảnh đẹp và có hồn cũng đáng giá lắm.

Mà cả 2 cái đó đều có thể luyện được, vậy mình thích nó đến thế sao k luyện tâp nó nhỉ ?

Vậy đó, cái quân bài gợi cho ngta suy nghĩ về thiếu sót của mình rồi lại khiến ngta đang muốn thay đổi bản thân để có được điều đó :))

4 Comments

 • Brooklyn Cassidy Tháng Năm 18, 2017 at 6:37 sáng

  Morbi ante nisi, fermentum sed finibus in, fermentum non quam. Etiam luctus laoreet quam at porta. Etiam dui est, mollis non fermentum congue, mattis vitae nisl. Sed eu ante eget sem rhoncus malesuada quis sit amet sapien.

  Reply
  • Brooklyn Cassidy Tháng Năm 18, 2017 at 6:37 sáng

   Morbi ante nisi, fermentum sed finibus in, fermentum non quam. Etiam luctus laoreet quam at porta. Etiam dui est, mollis non fermentum congue, mattis vitae nisl.

   Reply
   • Brooklyn Cassidy Tháng Năm 18, 2017 at 6:38 sáng

    Quisque nec lectus velit. Donec mi mauris, rutrum et lacus iaculis, feugiat ultrices elit.

    Reply
 • Brooklyn Cassidy Tháng Năm 18, 2017 at 6:37 sáng

  Quisque nec lectus velit. Donec mi mauris, rutrum et lacus iaculis, feugiat ultrices elit. Praesent ut tempus mauris, ut convallis metus. Proin efficitur lobortis posuere. Aenean porttitor justo in arcu aliquet mattis.

  Reply

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *