Bản đồ sao chị O…

Posted: Tháng Sáu 24, 2022 by admin

Xin chào chị O yêu quý ! Chào mừng chị đến với dịch vụ xem chiêm tinh của em, người xem chiêm tinh kết hợp Coaching và tham vấn tâm lý.

Trước khi đi vào luận giải bản đồ sao của chị thì e sẽ giới thiệu qua cho chị về chiêm tinh là gì?, bản đồ sao là gì? và mình luận giải bds này như thế nào?

Chiêm tinh là một bộ môn được nghiên cứu khoa học, dựa trên nghiên cứu về các cung Hoàng Đạo, các hành tinh và sự dịch chuyển của chúng theo năm tháng.

Chúng ta hay được nghe câu ” Cha mẹ sinh con trời sinh tính”, chiêm tinh học giải thích lý do tại sao những đứa trẻ sinh ra như tờ giấy trắng, cùng một gia đình và cách nuôi dạy lại có những tính cách và tiềm năng khác nhau.

Về cơ bản Chiêm tinh học hoàn toàn tập trung vào bản thân con người, nó như chiếc thang dẫn sâu vào trong chúng ta. Từ đó chúng ta có thể thấu hiểu bản thân và thông cảm cho những điều chúng ta không thể lý giải về bản thân.

Phần luận giải về Bản đồ sao của chị sẽ bao gồm 2 phần, phần 1 là phân tích lõi tính cách khi chị sinh ra, phần 2 là định hướng tích cực để chị nuôi trồng hạt giống của mình để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Bản đồ sao là một biểu đồ tròn kèm theo minh họa về vị trí của mặt trời, mặt trăng và các hành tinh, vì sao lớn trên bầu trời tính theo mốc cố định lúc con người mới chào đời.

Bầu trời chia thành 12 nhà được đánh số theo thứ tự từ 1 đến 12. Mỗi số đại diện cho một lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống.

– Các hành tinh gồm các hành tinh cá nhân đó là: Mặt trăng, mặt trời, sao Kim, sao Hỏa, sao Thủy, – Các hành tinh xã hội đó là: Sao Mộc và sao Thổ;

– Các hành tinh thế hệ đó là: Sao Thiên vương, sao Hải Vương, sao Diêm vương. Những sao này đại diện cho các khía cạnh của tính cách và số phận của con người.

Ở đây lõi tính cách của chị được tạo nên từ Mặt trời ở Cung Xử Nữ nhà 4, Mặt trăng Song Ngư nhà 10, Cung Mọc AC Song Tử.

Phần đầu tiên là cung mọc AC, phần cung mọc này được coi là vỏ bọc của chị, cách chị nhìn thế giới, cách tiếp cận xung quanh và cái mọi người nhìn thấy ở chị bề ngoài. Tầng vỏ bọc này của chị thể hiện qua góc nhìn của cung Song Tử.

Điểm đặc trưng nhất của cung Mọc Song Tử là luôn chuyển động, hí hoáy tay chân là một chuyện, nhưng quan trọng hơn là sự hoạt động không ngừng nghỉ với tốc độ rất cao của trí não. Họ để ý mọi thứ, quan sát mọi thứ, và liên tục đặt ra các câu hỏi, đánh giá, phân tích ngay khi nhìn thấy chúng.

Phản xạ của cung Mọc Song Tử là không có đối thủ, vì họ tiếp nhận thông tin rất dễ dàng và xử lý chúng một cách tự động đến mức đôi khi là thừa thãi (rồi lại tự than thở là mình hay suy nghĩ). Song điều này cũng khiến họ nhanh nhẩu đoảng và khá hậu đậu, dù chính họ có không thận thấy. Sự nhạy bén trong tư duy cũng mang lại cho họ vũ khí lợi hại là khả năng ngôn ngữ và khiếu nói chuyện tự nhiên, dù tính chất nghịch ngợm của Song Tử đôi khi khiến họ khá thích đùa dai và gây tổn thương người khác ngoài ý muốn. Họ đa tài, thích và giỏi tư duy theo nhiều chiều, nhiều hướng, giỏi sáng tạo và tìm những lối đi tắt thông minh, song khả năng tập trung trong thời gian dài lại tương đối hạn chế.

Mặt trời Xử Nữ là mẫu phụ nữ truyền thống với tâm hồn sâu sắc, tinh tế, dịu dàng, vừa nguyên tắc vừa nhạy cảm. Sở hữu đầu óc nhạy bén, khả năng phân tích tốt cũng như sự thấu hiểu người khác giúp Nữ Xử Nữ trở thành hình mẫu lý tưởng được nhiều anh chàng săn đón. Bản chất cầu toàn và nguyên tắc chính là sợi dây bó buộc Xử Nữ vào các kế hoạch chi tiết rõ ràng, họ ít khi nào làm việc gì mà không suy nghĩ kỹ lưỡng. Đằng sau vẻ ngoài trầm tĩnh kia là một Xử Nữ sống độc lập, chu đáo và không thích dựa dẫm vào người khác.

Trong sự nghiệp lẫn cuộc sống, họ đều thiết lập những mục tiêu riêng của mình để nỗ lực hoàn thành. Nữ Xử Nữ có đôi chút bảo thủ và thích sự hoàn hảo, nên họ phù hợp với các môi trường có hệ thống rõ ràng. Cẩn thận, tỉ mỉ, chu đáo và ham học hỏi là những điểm nổi bật của Xử Nữ giúp họ luôn trở thành nhân viên “loại A”. Nhưng vì tính hay soi mói nên họ hay cảm thấy khó chịu với những chi tiết nhỏ nhặt. Đồng thời, họ cũng khá khắt khe với bản thân và không cho phép mình lười biếng hay chậm trễ tiến độ công việc.

Mặt trăng nằm ở cung Song Ngư Đặc điểm cảm xúc: Nhạy cảm, đa cảm, dễ cảm thấy cô đơn, có xu hướng trốn tránh, hay tự cô lập. Nhu cầu ẩn giấu: Được lắng nghe, chia sẻ tình cảm, lí tưởng, được thấu hiểu.

Mặt trăng Song Ngư và Mặt trời Xử Nữ

Sự kết hợp giữa này tạo ra một người đầy sáng suốt, có sự hiểu biết và sâu sắc. Chị vừa thực tế, vừa trực giác, có thể lí giải mọi thứ bằng lí lẽ rõ ràng, tìm hiểu sự thật và thu thập những số liệu, trong khi vẫn cân nhắc đến những linh cảm của mình. Với sự thông minh bẩm sinh, chị có thể tự ngộ ra nhiều điều mà không cần người khác hướng dẫn. Có thể nói, ở chị có sự pha trộn trí thông minh, phân tích tường tận và óc phán đoán của Xử Nữ cùng sự nhạy cảm và thông hiểu đầy tính trực giác của Song Ngư.

Sinh ra vào ngày Trăng tròn, bạn có sự hiếu học, uyên bác và một sự thông hiểu sâu sắc – điều khiến bạn khác xa với hầu hết mọi người. Chị sẽ thành công trong kinh doanh hoặc những nghề nghiệp cần có sự hỗ trợ của một trí tuệ sắc sảo và một trí nhớ tốt. Tuy vậy, sự hòa hợp mạnh mẽ của trí tuệ và trực giác có thể hướng chị nghiêng về những khía cạnh duy tâm và trở nên rời xa thực tế. Chị có thể quan tâm đến nghệ thuật, âm nhạc, hoặc lĩnh vực siêu hình. Chị dễ dàng cân bằng giữa lợi ích thực tế và lí thuyết. Sự khác biệt lớn trong cá tính bên trong và những hành động bên ngoài có thể gây ra bất an cho chị.

Kết hợp tổng quan tính cách của chị là người giàu lòng trắc ẩn, nhạy cảm và thương người, có tinh thần cống hiến và phụng sự, có tinh thần giúp đỡ người khác. Chị có nhiều tư duy sâu sắc và nhạy bén, cũng cần được kích thích tư duy liên tục với các chủ đề trong cuộc sống, giống như cho rằng cuộc đời là một chuỗi các sự kiện học tập và trải nghiệm để không ngừng nâng cao và hoàn thiện bản thân. Chị cũng là mẫu người có sự tỉnh táo và tài quan sát, gần như không tiểu tiết nào có thể lọt qua đôi mắt của chị, đồng thời chị cũng là người có khả năng linh hoạt để thích nghi với nhiều hoàn cảnh trong cuộc sống, biết cách ứng biến và nương theo môi trường. Trục nhà 4-10 trong bds cũng cho thấy chị là người coi trọng các giá trị truyền thống, nề nếp trong xã hội. Cũng cần sự đón nhận của bất kì tập thể nào mà chị xuất hiện Các điểm mạnh trong tính cách này được bộc lộ nhiều ở khả năng làm việc và các hoạt động tạo ra niềm vui trong cuộc sống hay tương tác với trẻ em, con cái.

Đối với mọi người chị luôn luôn cư xử lịch thiệp, nhã nhặn, có xu hướng tôn trọng quan điểm, tính cách đối phương và điều chỉnh chị để phù hợp với môi trường hay con người ấy nên điểm tính cách này về lâu dài có thể khiến chị bị người khác lợi dụng lòng tốt, đôi khi chịu nhẫn nhục và ấm ức trong các mqh giữa người với người. Chị có mặt trời đối đỉnh với mặt trăng nên đôi khi chị sẽ hay có những mâu thuẫn về mặt nội tâm, không chỉ sự nghiệp mà cả định hướng sống đôi khi chị cảm thấy mình mù mờ như là đi giữa màn sương.

Chị có khao khát làm ở những ngành nghề mang tính đột phá và sáng tạo, hay có ý tưởng mới mẻ và không đi theo khuân mẫu thông thường, mong muốn thúc đẩy xã hội tân tiến và văn minh hơn, ngành nghề này cũng cần các yếu tố như chữa lành, chăm sóc và cống hiến. Đặc biệt với mặt trăng nhà 10 thì ngành nghề này có xu hướng tiếp xúc nhiều với năng lượng âm tính, cụ thể là làm việc nhiều với nữ giới sẽ tốt và hiệu quả hơn. Bởi với nữ giới chị sẽ sử dụng sự khéo léo, mềm mỏng nhẹ nhàng trong lõi tính cách của mình để phù hợp với ngành nghề. Tuy nhiên trong chị vẫn có sự hoang mang lạc lõng và có những suy nghĩ không biết đi đâu về đâu trong sự nghiệp. Điều này là do Sao Thiên Vương ở nhà 10 của chị, nó không có sự liên kết với nhà nào hay cũng nào, nó lạc lõng và bơ vơ. Nhưng khi các chòm sao dịch chuyển có thể tạo ra sự liên kết với Sao Thiên Vương lúc ấy chị sẽ được kích hoạt về năng lượng và khối năng lượng lúc nào nó rất khổng lồ và khó kiểm soát, cảm giác như hừng hực khí thế cho một quyết tâm, một công việc, sự kiện nhưng sau đó có thể sẽ lại cảm thấy mơ hồ. Nên khi chị bộc phát định hướng sự nghiệp có thể nó khác biệt hoàn toàn công việc hiện tại của chị, khiến chị trông rất khác biệt, dị biệt, phá cách trong mắt những người xung quanh. Điều đó có thể biến chị trở thành thiên tài, cũng có thể biến chị trở thành lập dị. Gợi ý về nghề nghiệp phù hợp sẽ là các ngành nghề tạo ra niềm vui thuần khiết cho con người, làm việc nhiều với phụ nữ, sáng tạo, giải trí, truyền thông, đề cao giá trị cái đẹp, có yếu tố chữa lành, giúp đỡ, tâm lý, có hướng tới các hoạt động từ thiện… và nên có người hỗ trợ và kích thích động lực, tránh sự một mình trong công việc.

No Comments

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *